Đỏ mặt với bảo tàng sex ở Amsterdam

0
3255

Đặt vé máy bay đi Hà Lan bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng tuylip rực rỡ , những chiếc cối xay gió lịch sử, thủ đô  Amsterdam thơ mộng. Đặc biệt, bạn sẽ đỏ mặt với bảo tàng sex ở Amsterdam khi tới đây tham quan.

Amsterdam là một trong những thành phố cởi mở nhất thế giới. Đặt chân tới bảo tàng tình dục ở Amsterdam, bạn sẽ chiêm ngưỡng rất nhiều tác phẩm “chuyện ấy” mà có thể sẽ khiến bạn vừa thích thú vừa đỏ mặt. Tên đầy đủ của bảo tàng là Sex Museum – “The temple of Venus” (tạm dịch: “Đền thờ thần Vệ Nữ”). 

Đỏ mặt với bảo tàng sex ở Amsterdam

Bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sự pha trộn giữa một bộ sưu tập đồ sộ các bức tượng chạm khắc hòa lẫn cùng những nét đặc trưng của một khu công viên giải trí tại bảo tàng. 

Đỏ mặt với bảo tàng sex ở Amsterdam

Trong các căn phòng bé xíu của viện bảo tàng, những âm thanh nghẹt giọng phát ra từ những chiếc loa sẽ dẫn đường cho chuyến tham quan của bạn. Các căn phòng có những cái tên như Mata Hari, Marquis de Sade, Rudolf Valentino, Oscar Wilde, Marquise de Pompadour,…với vô số mô hình và tranh ảnh nhạy cảm sẽ khiến bạn vừa ngại ngùng vừa tò mò.

Đỏ mặt với bảo tàng sex ở Amsterdam

Một bộ sưu tập đồ sộ và độc đáo những thứ liên quan đến tình dục của con người: các tác phẩm nghệ thuật từ tranh ảnh, đồ sứ, tượng, bản khắc, vũ khí,…

Nơi đây không chỉ lưu giữ hàng trăm các tác phẩm nghệ thuật, những sản phẩm độc đáo và những bức ảnh cổ hiếm thấy, mà còn tránh việc trưng bày văn hóa phẩm khiêu dâm một cách thô tục và sử dụng chúng theo cách thú vị và có tổ chức.

Khám phá xứ sở hoa tuylip với những điều thú vị đang chờ đón bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Đỏ mặt với bảo tàng sex ở Amsterdam
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here