Đến Bồ Đào Nha thưởng thức rượu vang chính hiệu

0
1936

Bồ Đào Nha luôn hấp dẫn du khách bởi lịch sử lâu đời, cảnh quan  thiên nhiên xinh đẹp cùng những truyền thống văn hóa đặc sắc, nền ẩm thực hấp dẫn  và các loại rượu vang ngon tuyệt hảo. Bạn có thể dễ dàng khám phá Bồ Đào Nha chỉ với một tấm vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ ngay hôm nay.

Đến Bồ Đào Nha thưởng thức rượu vang chính hiệu là điều tuyệt vời. Lịch sử ngành sản xuất rượu vang ở Bồ Đào Nha được ghi chép lại từ trước năm 5.000 trước công nguyên với  8% vùng đất lục địa dành để trồng nho.

Những chùm nho tươi ngon làm ra loại rượu hảo hạng
Những chùm nho tươi ngon làm ra loại rượu hảo hạng

Bồ Đào Nha có gần 500 giống nho bản xứ để sản xuất ra các loại rượu vang khác nhau với đặc trưng riêng và hiếm khi được thấy là những giống nho dễ nhận dạng như Cabernet hay Chardonnay.

Ở Bồ Đào Nha, việc phân loại rượu vang được thực hiện dựa trên Verde (“Màu Xanh”, vùng Vinho Verde) và Maduro (“độ trưởng thành”, các vùng khác của đất nước).

Hàng năm, Bồ đào nha sản xuất khoảng 7 triệu héc tô lít rượu vang, trong đó 3 triệu lít vang trắng Vinho Verde, 650.000 héc tô lít rượu Porto và 250.000 héc tô lít rượu Madère.

Thưởng thức những ly rượu nho hảo hạng
Thưởng thức những ly rượu nho hảo hạng

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aerofot để đến Bồ Đào Nha và đừng quên thưởng thức những ly rượu vang chính hiệu.

Đến Bồ Đào Nha thưởng thức rượu vang chính hiệu
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here