” Đêm trắng ” hiện tượng thiên nhiên kỳ thú ở Nga

” Đêm trắng ” hiện tượng thiên nhiên kỳ thú ở Nga

1281

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Nga tới thủ đô Moscow, thành phố Saint Peterburg vào mùa hè sẽ có cơ được chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên vô cùng độc đáo. Đó là hiện tượng : ” Đêm trắng”.

” Đêm trắng ” hiện tượng thiên nhiên kỳ thú ở Nga là một hiện tượng ánh sáng rực rỡ, lấp lánh, nhiều màu trong cả màn đêm dài. Đêm trắng tuy ngắn ngủi nhưng được coi là khoảng thời gian lộng lẫy nhất trong năm của thành phố Moscow và Saint Peterburg.

Người nga vui chơi trong đêm trắng
Người nga vui chơi trong đêm trắng

Đêm trắng chỉ tồn tại trong vòng 2 tháng hè ở Nga, từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7. Vào thời gian này, Moscow và Saint Peterburg cũng được màn đêm buông xuống trong vòng 3-4 tiếng, rồi nhanh chóng chuyển sang ngày mới trời lại sáng trưng đến nửa đêm.

Trong những ngày diễn ra đêm trắng, người dân Nga làm việc và vui chơi trong cái nắng của ngày hè, còn đến đêm họ ngập tràn trong ánh sáng của bầu trời với những lễ hội, buổi hòa nhạc và tiệc tùng. Đây quả là thời gian cực kì thú vị và ấn tượng, đặc biệt với khách du lịch Nga.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ tới Đại lý Aeroflot để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ tới trải nghiệm hiện tượng độc đáo ở Nga!

Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di singapore và nhiều hành trình thú vị khác với dai ly china airlines ngay thôi. Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi thai lan giá tốt. Chúc quý khách hàng có được những chuyến du lịch ve may bay di nga tốt đẹp .