Cologne thành phố sôi động ở Đức

0
2974

Ghé thăm Cologne thành phố sôi động ở Đức trong kỳ nghỉ tới là món quà tuyệt vời dành cho bạn. Đến Cologne một cách nhanh chóng khi sở hữu tấm vé máy bay đi Đức.

Cologne thành phố được biết đến bởi sự sôi động, cuộc sống về đêm náo nhiệt, một nền văn hóa và nghệ thuật xuất sắc. Đây được xem là một trong những thành phố tham quan của Đức.

Nhà thờ Cologne
Nhà thờ Cologne

Đặt chân tới trung tâm thành phố Cologne bạn sẽ ấn tượng bởi lối kiến trúc Gothic tuyệt đẹp, một ví dụ tuyệt vời về kiến trúc thời Trung cổ của nhà thờ Cologne hay còn được biết đến là biểu tượng của thành phố.

Bảo tàng Wallraf-Richartz
Bảo tàng Wallraf-Richartz

Cologne có một bộ sưu tập nổi bật các nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Hai trong số những bảo tàng quan trọng nhất bao gồm bảo tàng Wallraf-Richartz về nghệ thuật thời trung cổ, và Bảo tàng Farina Fragrance, với chi tiết về lịch sử sản xuất nước hoa nổi tiếng của thành phố, Eau de Cologne.

Lễ hội Carnival ở Cologne
Lễ hội Carnival ở Cologne

Hàng năm, tại Cologne diễn ra một trong số lễ hội Carnival lớn nhất châu Âu, thu hút hàng trăm ngàn du khách, ngập tràn đường phố và quán rượu với những trang phục đặc sắc, âm nhạc và khiêu vũ.

Khám phá thành phố Cologne ngay khi liên hệ tới Đại lý Aeroflot. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng yêu caauuf của khách hàng một cách tốt nhất.

Cologne thành phố sôi động ở Đức
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here