Có được sử dụng thiết bị công nghệ và thiết bị điện tử khi đi máy bay Aeroflot?

0
1644

Vấn đề sử dụng các thiết bị công nghệ, điện tử, thiết bị thông minh khi đi máy bay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ hành khách. Nếu sắp tới bạn có chuyến bay cùng hãng hàng không Aeroflot hãy dành chút thời gian tìm hiểu về việc sử dụng các thiết bị trên an toàn, đúng cách.

Quy định về thiết bị điện tử, công nghệ trên chuyến bay Aeroflot

Quy định những thiết bị được sử dụng trong toàn bộ chuyến bay

Theo quy định của hãng Aeroflot dưới đây là danh sách các thiết bị điện tử được sử dụng toàn bộ trên chuyến bay.

– Đồng hồ, máy ảnh, máy quay video, máy ghi âm di động và các thiết bị điện tử khác không có chức năng GSM, wifi, Bluetooth

– Máy trợ thính, máy điều hòa nhịp tim và các thiết bị cầm tay được yêu cầu cho các mục đích y tế.

– Hành khách cần chú ý trong trường hợp các thiết bị điện tử như máy nghe nhạc, bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh có chức năng truyền dữ liệu, bạn có thể sử dụng thiết bị điện tử trên bo mạch miễn là các thiết bị này phải được tắt.

Quy định các thiết bị được sử dụng trên máy bay với điều kiện ngoại tuyến

Hành khách có thể sử dụng điện thoại, điện thoại thông minh, máy tính bảng, sách điện tử, các trò chơi điện tử, máy nghe nhạc, video kĩ thuật số và các thiết bị điện tử khác nếu như được trang bị chức năng truyền GSM hoặc wifi, tuy nhiên bắt buộc phải để ở chế độ ngoại tuyến.

Bạn cũng có thể sử dụng máy tính xách tay, netbook khi lên máy bay và ở độ cao chỉ  khi các chức năng kết nối mạng bị vô hiệu hóa.

Những thiết bị không được sử dụng trên tàu

Aeroflot quy định hành khách không nên sử dụng các thiết bị điện tử sau đây nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và những hành khách đi cùng chuyến bay theo đúng quy định của ngành hàng không và hãng.

Sử dụng thiết bị công nghệ trên máy bay
Sử dụng thiết bị công nghệ trên máy bay

Các thiết bị không được phép sử dụng trên tàu bay bao gồm:

– Những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính không thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến, hãng hoàn toàn từ chối cho quý khách hàng mang lên máy bay. Quý khách hàng lưu ý nên báo cáo và kê khai trước khi bị thu các thiết bị của mình.

– Máy nhắn tin, tai nghe, tai nghe không dây Bluetooth, radio hai chiều, điện thoại vệ tinh, máy thu thanh, máy phát radio, máy bộ đàm, tivi cầm tay, đồ chơi và các thiết bị điện tử điều khiển từ xa, quý khách hoàn toàn không được mang lên máy bay. Những thiết bị này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các hệ thống truyền thanh và chuyển hướng, ảnh hưởng tới các tín hiệu của đường truyền máy bay, vì thế quý khách hãy tuân thủ.

Một số thiết bị khác liên quan tới nhu cầu sức khỏe như thiết bị trợ thính, máy tạo nhịp tim và các thiết bị khác đảm bảo sức khỏe cho quý khách có thể mang lên máy bay.

Hi vọng với những thông tin quy định Aeroflot quý khách đã nắm được các thiết bị công nghệ, các thiết bị điện tử

Có được sử dụng thiết bị công nghệ và thiết bị điện tử khi đi máy bay Aeroflot?
5 (100%) 5 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here