Chiêm ngưỡng tuyệt tác đảo pha lê ở Moscow

0
2796

Nếu chọn Nga là điểm dừng chân trong chuyến du lịch sắp tới, thì “đảo pha lê” Crystal Island là điểm đến tuyệt vời nhất định bạn không nên bỏ qua. Đây là một tuyệt tác từ bàn tay và khối óc của con người.

Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ ngay từ bây giờ để có cơ hội du lịch đất nước Nga và chiêm ngưỡng tuyệt tác đảo pha lê ở Moscow, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ khi được tận mắt mục sở thị công trình này.

Tham khảo vé máy bay đi Nga giá rẻ đến Moscow:

HCM-Nga t9

Đảo pha lê hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch hấp dẫn của Moscow cũng như của đất nước Nga thơ mộng khi bạn sở hữu vé máy bay đi Nga giá rẻ của Aeroflot. Cùng với kinh phí đầu tư khủng cùng với lối thiết kế hàng đầu do kiến trúc sư người Anh là tác giả chính.

Được thiết kế giống như một kim tự tháp hình xoắn ốc, đảo pha lê cao khaongr 450m vầ có tổng diện tích lên đế 2,5 triệu m2.

Công trình này là tổ hợp năng động gồm 900 căn hộ sang trọng, 3000 phòng khách sạn, rạp chiếu phim, rạ hát, bảo tàng, khu triển lãm, một trường học quốc tế giành cho 500 học sinh và rất nhiều các cửa hàng. Đặc biệt là nơi đây có hai sân chiếu phim công cộng ở độ cao 150m và 300m.

Crystal Island1

Yếu tố bảo vệ môi trường trên “đảo pha-lê” được kiến trúc sư rất tập trung trong các thiết kế. Những bảng thu năng lượng mặt trời, cung cấp điện cho cả tòa nhà được gắn bên ngoài tòa tháp. Thế hệ năng lượng thải ít khí các-bon-níc và tái sinh tại chỗ được áp dụng tại đây.

Lớp “vỏ thông minh” của tòa tháp làm ánh sáng có thể chiếu vào bên trong nhằm giúp thông gió, mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông, hai thời điểm đáng chú ý ở Moscow.

Crystal Island2

Được đánh giá là công trình vĩ đại của tác giả người Anh Norman Foster sánh ngang với nhiều kì quan nổi tiếng ở Moscow chắc chắn sẽ là điểm thăm quan thú vị cho bạn khi đến với thủ đô này.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất nhỉ? Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng công trình đẹp tuyệt vời này ở chuyến du lịch sắp tới nhé!

Chiêm ngưỡng tuyệt tác đảo pha lê ở Moscow
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here