Bordeaux xứ sở rượu vang tại Pháp

0
2507

Bordeaux được nhiều người biết đến như thủ đô của ngành công nghiệp rượu vang của thế giới. Nhãn hiệu vang Bordeaux nổi tiếng trên khắp thế giới và đã được sản xuất ở đây từ thế kỷ thứ 8. Đặt vé máy bay đi Pháp tới tham quan, tìm hiểu Bordeaux xứ sở rượu vang tại Pháp.

Bordeaux có khoảng 117.000 héc ta đất trồng nho, 9000 xưởng sản xuất rượu vang, 13.000 nông trại nho. Mỗi năm, Bordeaux  sản xuất trên 700 triệu chai rượu vang. Bordeaux luôn đứng đầu thế giới về số lượng rượu sản xuất ra mỗi ngày cũng như là nơi sản xuất những loại vang đắt nhất thế giới.

Bordeaux xứ sở rượu vang tại Pháp

Yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển cao của ngành công nghiệp rượu vang của vùng Bordeaux là môi trường cực kỳ thích hợp cho việc trồng nho. Cấu trúc địa chất chính của vùng này là đá vôi, do đó trong thành phần đất chứa hàm lượng canxi rất cao.

Sông Garonne và Dordogne cung cấp đầy đủ nước tưới đồng thời tạo nên một vùng khí hậu mát mẻ cho khu vực, là những ưu đãi của thiên nhiên dành cho nghề trồng nho ở vùng đất này.

Đến Bordeaux, bạn có thể tham dự một lớp dạy nếm rượu vang ,thẩm định, đánh giá rượu dựa vào màu sắc, mùi và vị của nó.  Và hãy mua một vài chai rượu làm quà trước khi ra về.

Bordeaux xứ sở rượu vang tại Pháp

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Aeroflot. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng du khách một cách tốt nhất.

Bordeaux xứ sở rượu vang tại Pháp
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here