Bordeaux thánh địa rượu vang ở Pháp

0
1797

Nước Pháp hoa hệ không chỉ được biết đến bởi tháp Effel, sông Seine thơ mộng mà còn nổi tiếng bởi rượu vang. Đặt vé máy bay đi Pháp để khám phá Bordeaux thánh địa rượu vang ở Pháp ngay hôm nay.

Hiện nay, Aeroflot là hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Pháp với giá rẻ. Hãy liên hệ với Đại lý Aeroflot ngay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Bordeaux thánh địa rượu vang ở PhápBordeaux là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng và đa dạng nhất của Pháp – St Emilion.   Du khách có thể ở trong những ngôi nhà khách duyên dáng, lâu đài rượu vang tráng lệ hoặc lâu dài cổ kính, với phong cách rộng lớn, di sản văn hóa phong phú, và nhiều cơ hội được thưởng thức các loại rượu vang nổi tiếng của Bordeaux.

Bordeaux thánh địa rượu vang ở Pháp

Bạn có thể lang thang qua những khu rừng, vườn nho và những ngôi làng lâu đời trong khu vực Entre-Deux-Mers, giữa Dordogne và sông Garonne, bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố thời Trung cổ St. Macaire, nơi rất nhiều tòa nhà lịch sử còn lưu giữ.

Bordeaux thánh địa rượu vang ở Pháp

Bắt đầu từ “ con đường rượu vang”, du khách sẽ đi qua những lâu đài nổi tiếng, những vườn nho, các nhà máy sản xuất rượu vang với một số loại rượu có uy tín nhất thế giới.

Bordeaux thánh địa rượu vang ở Pháp

Du khách có thể khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của Medoc, thăm nhà thờ Romanic xinh đẹp nổi bật trong làng và khám phá một số ngôn ngữ Gallo – Romanic độc đáo.

 

Bordeaux thánh địa rượu vang ở Pháp
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here