Bí quyết đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Tây Ban Nha

0
2434

Bạn đang có ý định du lịch châu Âu trong mùa hè tới, thì Tây Ban Nha là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua, đất nước nổi tiếng với những vũ điệu cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Tây Ban Nha không phải ai cũng biết. Sở hữu vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ và tìm hiều về bí quyết đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Tây Ban Nha nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ:

HN-Madrid

Sở hữu vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, việc đầu tiên là bạn nên chọn địa điểm đặt phòng khách sạn.

Đến Tây Ban Nha du lịch và lựa chọn điểm dừng chân là các thành phố lớn của Tây ban Nha, bạn nên tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng với mức giá và dịch vụ để quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến thích hợp nhất.

Một vài khách sạn gần sân bay Alicante ALC bạn có thể tham khảo như Khách sạn Areca 4, Khách sạn Hostal Pensimar 2, Khách sạn Doña Isabel.

khách sạn

Tiếp theo bạn nên cập nhật thông tin khuyến mại trên các website khách sạn của Tây Ban Nha. Nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ bằng cách nào? Đặt trực tiếp tại khách sạn: Nếu đi tự túc bạn có thể đến tận khách sạn đặt phòng trực tiếp, tuy nhiên nếu bạn nên lưu ý khi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn Tây Ban Nha du khách thường phải chịu giá phòng cao hơn so với việc đặt phòng thông qua các bên đặt phòng trung gian.

Tại sao lại vậy? Bạn biết rằng đối với một công ty làm dịch vụ thường đặt phòng cho khách của mình với số lượng khá lớn và đều đặn. Do đó, các khách sạn thường có những ưu đãi về giá đối các công ty dịch vụ này.

Bên cạnh đó, các công ty du lịch thường thanh toán tiền sau do đó công ty luôn đánh giá được việc chất lượng phục vụ của khách sạn có đáp ứng được những mong muốn của du khách khi nghỉ dưỡng tại khách sạn.

Đặt qua các mạng đặt phòng trực tuyến: Đặt phòng khách sạn ở Tây Ban Nha qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com…

Booking

Thông thường trên các trang đặt phòng trực truyển của nước ngoài này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng sử dụng máy tính, trình độ tiếng anh để có thể dễ dàng đặt phòng một cách tiện lợi.

Một vấn đề nữa đó là khách đặt phòng trực tuyến trên đây cần phải có thẻ tín dụng visa card để thành toán online, vì thế đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán khi đặt phòng, việc sẽ sảy ra sự cố khi đặt phòng trực tuyến là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra, khi đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ của Đại lý Aeroflot Việt Nam, bạn sẽ được nhân viên tư vấn đặt phòng khách sạn giá rẻ miễn phí giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo.

Bí quyết đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Tây Ban Nha
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here