Bí ẩn ở Gaiola hòn đảo bị nguyền rủa ở Italia

Bí ẩn ở Gaiola hòn đảo bị nguyền rủa ở Italia

Gaiola là một trong những hòn đảo thuộc thành phố Naples của Ý, bao gồm 2 hòn đảo nhỏ thanh bình tuyệt đẹp. Tuy nhiên,ở hòn đảo này có một lời nguyền bí ẩn. Đặt vé máy bay đi Italia tới khám phá bí ẩn ở Gaiola hòn đảo bị nguyền rủa ở Italia.

Bí ẩn ở Gaiola hòn đảo bị nguyền rủa ở Italia

Ban đầu, các hòn đảo nhỏ của Gaiola được biết đến như Euplea – một người bảo vệ sự an toàn cho ngành hàng hải và cũng là nơi đặt ngôi đền nhỏ tôn thờ thần vệ nữ Venus.

Sự thanh bình  của hòn đảo này rất thích hợp cho những người nghỉ hưu. Vào đầu thế kỷ 19, nhà văn Norman Douglas tác giả của của cuốn “Land of Siren” đã cho xây dựng một biệt thự trên đảo.

Tuy nhiên, người dân địa phương tin rằng đây là một nơi bị nguyền rủa, ma ám. Sự nổi tiếng của hòn đảo đã đến từ khi những người chủ sở hữu căn biệt thự lần lượt qua đời và gặp những tai ương trong cuộc sống sau đó. Vì vậy, đến ngày nay căn biệt thự bị bỏ hoang.

Tuy mang một số phận sát chủ, nhưng căn biệt thự trên đảo nói riêng và cả khu vực đảo xinh đẹp thanh bình này nói chung vẫn luôn nhộn nhịp và hấp dẫn du khách viếng thăm mỗi ngày.

Ban đầu, các hòn đảo nhỏ của Gaiola được biết đến như Euplea - một người bảo vệ sự an toàn cho ngành hàng hải và cũng là nơi đặt ngôi đền nhỏ tôn thờ thần vệ nữ Venus.   Sự thanh bình  của hòn đảo này rất thích hợp cho những người nghỉ hưu. Vào đầu thế kỷ 19, nhà văn Norman Douglas tác giả của của cuốn “Land of Siren” đã cho xây dựng một biệt thự trên đảo.

Hòn đảo bao gồm một công viên khảo cổ học, một công viên dưới nước và một số di tích lịch sử dọc theo bờ biển.Centro Studi Interdisciplinari, một điều hành viên của khu vực đã tiến hành mở rộng nhiều hoạt động giải trí cho du khách như những chuyến du ngoạn quanh đảo, chèo thuyền, bơi lội, ngắm chim…

Để sở hữu chuyến du lịch giá rẻ đến Italia, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được 

Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di singapore và nhiều hành trình thú vị khác với dai ly china airlines ngay thôi. Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi thai lan giá tốt. Chúc quý khách hàng có được những chuyến du lịch ve may bay di nga tốt đẹp .