Bảo tàng cách mạng minh chứng lịch sử hào hùng ở Cuba

0
1863

Cuba không chỉ được biết đến với những di tích lịch sử hào hùng, những điếu xì gà thơm phức, những bờ biển xanh ngọc mà còn được biết đến với một quá khứ hào hùng. Đặt vé máy bay đi Cuba ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị.

Người lính Cuba
Người lính Cuba

Tìm hiểu lịch sử ở Cuba, bạn không thể bỏ qua bảo tàng cách mạng minh chứng lịch sử hào hùng ở Cuba.Được khánh thành vào năm 1920 bởi Chủ tịch Mario García Menocal, bảo tàng Cách mạng là công trình kiến trúc hoành tráng, công phu được thiết kể bởi kiến trúc sư người Cuba là Carlos Maruri và kiến trúc sư người Bỉ: Paul Belau. Tòa nhà có kiến trúc Neo cổ điển và được trang trí bởi Tiffany & Co của New York.

Chiếc máy bay trong những trận chiến của Cuba
Chiếc máy bay trong những trận chiến của Cuba

Không chỉ sở hữu kiến trúc cổ tuyệt đẹp mà đây còn là nơi lưu giữ nhiều hiện vật, tài liệu liên quan tới lịch sử đất nước Cuba. 

Tìm hiểu các giai đoạn của cuộc chiến tranh cách mạng từ những năm 1950 và lịch sử của đất nước sau 1959, giai đoạn trước Cách Mạng, bao gồm cả cuộc chiến giành độc lập chống lại Tây Ban Nha tại khu triển lãm du khách sẽ hiểu được phần nào lịch sử hào hùng của người Cuba.

Bức tranh vui mừng trong chiến thắng ở Cuba
Bức tranh vui mừng trong chiến thắng ở Cuba

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách thuận lợi nhất. 

Bảo tàng cách mạng minh chứng lịch sử hào hùng ở Cuba
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here