Balaton viên ngọc của Hungary

0
1634

Cách thủ đô Budapest 100 km, Balaton – hồ đẹp nhất và có diện tích rộng nhất cả vùng Trung Âu được xem là viên ngọc lục bảo của đất nước Hungary. Đặt vé máy bay đi Hungary chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ Blaton ngay hôm nay tại Đại lý Aeroflot.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Balaton viên ngọc của Hungary

Từ Budapest để đến Balaton bạn sẽ đi qua một cung đường vòng vèo , uốn lượn qua những dải đồi xanh mướt , những thị trấn , làng xóm ngói đỏ , ngói nâu thanh bình.

Balaton viên ngọc của Hungary

Đến đây, bạn sẽ ấn tượng bởi kiến trúc đặc sắc và nhiều thị trấn cổ thơ mộng quanh bờ, những ngôi nhà gỗ trong làng có vẻ đẹp thật mộc mạc , còn khu vườn nhỏ trước nhà thì lại rạng rỡ , sinh động với hoa tươi và đồ gốm được sắp đặt một cách ngẫu hứng. . Đặc biệt, những cánh rừng và những di tích lịch sử nằm dọc theo bề dài gần 80km của Balaton sẽ đưa khách tham quan quay trở lại với trước đây rạng rỡ của miền đất này.

Balaton viên ngọc của Hungary

Quanh hồ Balaton có rất nhiều viện bảo tàng trong nhà , ngoài trời lưu giữ lại những dấu ấn rất quan trọng trong quá trình mấy mãi mãi phát triển của đất nước này. Các thị trấn bên hồ vẫn còn nguyên hệ thống giao thông thành quách , nhà thờ , tu viện từ thời trung cổ. Tu viện dòng tu Benedictine có từ thế kỷ XII đã được đưa vào danh sách Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO là điểm đến thú vị.

Balatonfured , thị trấn nghỉ dưỡng vô cùng đẹp nằm bên bờ bắc Balaton với những công trình kiến trúc rêu phong , các công viên lớn có hàng cây cổ thụ tán rậm sum suê , những vườn nho ngút ngàn , những nhà vườn xinh xẻo nép mình bên sườn đồi rợp hoa trái nhìn xuống hồ Balaton mênh mông…

Balaton viên ngọc của Hungary

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý để có cơ hội tới tham quan nghỉ dưỡng tại Balaton viên ngọc của Hungary chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ.

Balaton viên ngọc của Hungary
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here